01/10/2020 08:50        

Tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Ninh Tây

Vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện miền Trung, đơn vị đầu tư và quản lý vận hành nhà máy thủy điện Ea Krông Rou, đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hà Văn Khôi tại thôn Xóm Mới, xã Ninh tây, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh đại diện lãnh đạo Nhà máy thủy điện Ea Krông và ông Bùi Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Tây trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hà Văn Khôi.

Ảnh đại diện lãnh đạo Nhà máy thủy điện Ea Krông và ông Bùi Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Tây trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hà Văn Khôi.

Gia đình ông Hà Văn Khôi thuộc diện hộ nghèo khó khăn, vợ chồng ông Khôi đều là bộ đội xuất ngũ thường xuyên ốm đau, hiện tại cả gia đình đang sống trong căn nhà tạm xuống cấp hư hỏng rất nặng, có khả năng bị sập đổ trong mùa mưa bão.

Ngôi nhà mới được xây bằng tường gạch, nền lát gạch men, mái tôn có tổng diện tích sử dụng 32m2, với tổng chi phí xây dựng là 60 triệu đồng do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện Miền trung hỗ trợ.

Ngôi nhà là món quà giúp cho gia đình ông Khôi ổn định cuộc sống, an tâm sản xuất để thoát nghèo và vươn lên trong cuộc sống.

Qua những việc làm thiết thực của mình, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện Miền Trung đã và đang thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

 
Tình hình sản xuất
NMTĐ EAKRONG ROU
Ngày: 21/04/2024
Sản lượng (kWh)
Ngày 86 374
Tháng 4 189 426
Năm 26 427 300

Thông tin sản lượng ngày khác
Lượng mưa (mm)
Ngày 0
Tháng 0
Năm 14
Hình ảnh
Liên kết web