29/10/2018 13:54        

Nhà máy Thủy điện Ea-Krông Rou tổ chức hội nghị tuyên truyền cho nhân dân vùng hạ du trước mùa mưa lũ

Vùng hạ du nhà máy thủy điện Ea Krong Rou gồm một số thôn bản thuộc 2 xã Ninh tây và Ninh Sim thị xã Ninh hòa. Trước sự diễn biến ngày càng phức tạp của thời tiết và thực hiện theo phương án phòng chống lũ lụt vùng hạ du, ngày 22/10 Nhà máy Thủy điện Ea-Krông Rou phối hợp cùng UBND xã Ninh Tây và Ninh Sim tổ chức hội nghị tuyên truyền để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng ứng phó với thiên tai, nhằm đảm bảo an toàn cho đại diện nhân dân sinh sống vùng hạ du Nhà máy trong mùa mưa lũ.

Qua đó, Nhà máy đã phổ biến cho nhân dân hiểu rõ hơn về đặc điểm vị trí địa lý, khí hậu của lưu vực. Nắm được các phương thức vận hành điều tiết hồ chứa nước, các thông tin và các hiệu lệnh thông báo xả lũ, hiểu được các tình huống nguy cơ mất an toàn và cách phòng tránh, đặc biệt là trong mùa mưa lũ.

Kết thúc hội nghị, nhân dân rất vui vì được biết thêm những kiến thức, kỹ năng ứng phó đảm bảo an toàn với mưa lũ. Ông Nguyễn Hùng Trang – Trưởng thôn Tân Khánh 2 xã Ninh Sim, đại diện cho nhân dân tham gia hội nghị bày tỏ: "Xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã có sự quan tâm đến nhân dân địa phương. Qua buổi tuyên truyền, nhân dân đã hiểu rõ hơn về đặc điểm khí hậu của lưu vực, về việc vận hành hồ chứa cũng như các cảnh báo giúp nhân dân có thêm những kiến thức cần thiết để ứng phó với các tình huống thiên tai cả trong mùa khô và mùa mưa lũ"
Công ty cổ phần đầu tư phát triển điện miền Trung tin tưởng các đại diện của buổi hội nghị sẽ là những nhân tố nhiệt tình phổ biến sâu rộng cho nhân dân vùng hạ lưu nhà máy thủy điện EA Krong Rou biết để phòng tránh các nguy cơ trong mùa mưa lũ sắp tới.

-MT PID-
 
Tình hình sản xuất
NMTĐ EAKRONG ROU
Ngày: 21/06/2024
Sản lượng (kWh)
Ngày 162 863
Tháng 3 410 333
Năm 35 837 907

Thông tin sản lượng ngày khác
Lượng mưa (mm)
Ngày 0
Tháng 173
Năm 240
Hình ảnh
Liên kết web