Nội dung
1. Cho em hỏi thông tin cá nhân của ông Nguyễn Tấn Biên và số điện thoại để em hỏi thăm về máy tách vỏ đậu xanh
2. Tôi có website: caygianghuong.net, tôi có phải đăng ký web với bộ công thương không? ĐĂng ký bằng cách nào, xin vui lòng hướng dẫn, tôi cảm ơn rất nhiều.
3. Kính chào sở khcn tỉnh khánh hoà. Cho em hỏi:dự án sản phẩm khử mùi từ lá dứa của thí sinh phạm thị thảo trang trường thpt Nguyễn trãi dự thi năm 2014-2015 đã đăng ký chứng nhận sản phẩm chưa? Có thể cho em tham khảo ý tưởng đó để nghiên cứu,thành lập một dự án của mình được không?
4. Xin cho Email để gửi bài đăng tạp chí KHCN tỉnh Khánh Hòa. Xin Cảm ơn
5. Xin kính chào SỞ CÔNG NGHỆ VÀ KHOA HỌC tỉnh Khánh Hòa. Tôi có đọc và tham khảo thấy được ở tỉnh mình có thí điểm và sản xuất thành công về vấn đề sản xuất giống ốc móng tay dày. Tôi muốn tham khảo và mua con giống để nuôi trồng tại địa phương. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của Sở.
6. CHo e hỏi thủ tục đăng ký thương hiệu logo
7. Sở khoa học công nghệ cho em được hỏi: Em tốt nghiệp ngành Quản lý môi trường và nguồn lợi thủy sản trường Đại học Nha Trang. Theo em biết thì chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - sở khoa học công nghệ có nhu cầu tuyển dụng công chức vị trí: Quản lý đo lường, yêu cầu trình độ chuyên môn chung chung trong đó có Thủy sản. Vậy em có thể ứng tuyển vào vị trí này được không ạ? Mong sớm nhận được giải đáp! Em xin chân thành cảm ơn!
8. Tìm hiểu Đề cương của việc đề tài ứng dụng./.
9. cho hoi ve thu tuc kinh doanh phan bon
10. Sở Khoa học và Công nghệ cho tôi được hỏi: Tôi tốt nghiệp Đại học Khoa Học Tự Nhiên chuyên ngành Kỹ thuật hạt nhân, tôi nắm rất rõ về lĩnh vực An toàn bức xạo. Tôi có khảo sát về tình hình tuyển dụng công chức các năm gần đây nhưng chưa thấy Sở tuyển dụng về lĩnh vực An toàn bức xạ. Không biết Về lĩnh vực An toàn bức xạ của Sở hiện có đang cần nhân lực không? Tôi rất vui nếu được làm việc cho Sở khoa học công nghệ tỉnh Khánh Hòa. Cám ơn.
12

Nội dung
(Bắt buộc nhập các trường đánh dấu *)
Tiêu đề
*
Tên
*
Email
*
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
*
CAPTCHA image
Nhập mã kiểm tra bên trên
Tình hình sản xuất
NMTĐ EAKRONG ROU
Ngày: 21/06/2024
Sản lượng (kWh)
Ngày 162 863
Tháng 3 410 333
Năm 35 837 907

Thông tin sản lượng ngày khác
Lượng mưa (mm)
Ngày 0
Tháng 173
Năm 240
Hình ảnh
Liên kết web